Cổng thông tin điện tử xã Đại Tập
Huyện Khoái Châu
CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NHẬN HỘI VIÊN DANH DỰ CỦA HỘI LHPN VIỆT NAM XÃ ĐẠI TẬP.
Chiều ngày 13/10/2023 Hội LHPN xã Đại Tập đã tổ chức chương trình kết nạp hội viên danh dự hội LHPN Việt Nam. Về dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Hội, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể hội viên.
         Chiều ngày 13/10/2023 Hội LHPN xã Đại Tập đã tổ chức chương trình kết nạp hội viên danh dự hội LHPN Việt Nam. Về dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Hội, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể hội viên.

         Hội LHPN xã Đại Tập, huyện Khoái Châu vừa tổ chức lễ trao quyết định của Ban Thường vụ Hội LHPN xã công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Đây đều là những cá nhân có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng; có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ; đã có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ.

 
 
 

        Với tinh thần triển khai tích cực chủ trương, điều lệ của Hội LHPN Việt Nam trong việc kết nạp hội viên danh dự, Hội LHPN xã Đại Tập đã rất tích cực trong công tác lựa chọn, trao đổi ý kiến, kết nạp hội viên danh dự.

 
         Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Đại Tập sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều hội viên danh dự mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội LHPN Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam là người từ đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính, quốc tịch, đang cư trú và làm việc tại Việt Nam, có uy tín, tầm ảnh hưởng, có đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, tán thành Điều lệ Hội, tự nguyện gia nhập Hội, được cấp có thẩm quyền công nhận là hội viên danh dự.

Các cấp Hội phụ nữ từ trung ương đến xã, phường, thị trấn đều có thẩm quyền công nhận hội viên danh dự. Việc công nhận ở cấp nào phụ thuộc vào uy tín, tầm ảnh hưởng và đóng góp của người được đề xuất.

 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Xã Đại Tập long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). (21/11/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Xã Đại Tập phối hợp với Trường Đại học Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện đề tài khoa học và công nghệ “Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn đối với cây chuối trồng tại tỉnh Hưng Yên”.
+ THÔNG BÁO Về việc điều chỉnh chỉ tiêu tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Khoái Châu năm 2023
+ Xã Đại Tập long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).
+ Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023.
+ Các nhà trường trên địa bàn xã Đại Tập tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024.
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 179
Hôm nay 1,627
Tháng này: 19,879
Tất cả: 128,239
THƯ VIỆN ẢNH